วันอังคาร, 4 ตุลาคม 2565

MEET LISA’S MOST-LOVED PRODUCTS

เพิ่มความสดใสให้วันธรรมดาของคุณด้วย MAC MADE BY LISA WITH LOVE ถึงเวลาของสีสันหน้าร้อนในสวนดอกไม้ M·A·C BOTANIC PANIC คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด รวมหลากเฉดสีสวยของดอกไม้ในซีซั่นไว้พาเล็ตเดียว คอลเลคชั่นที่เพิ่มลูกเล่นให้หลากสไตล์ ไอเทมและเฉดสีที่ LISA รัก จะแต่ง NATURAL ก็สวยหวาน หรือเพิ่มความเปรี้ยวเปลี่ยนเป็นลุค SUPERNATURAL ก็ได้ไม่ซ้ำแบบ

สินค้าทุกชิ้นในคอลเลคชั่นนี้ ลิซ่าได้รับแรงบันดาลใจมาจาก สี ultraviolet sparkle สี Signature ของ LISA
ไอเทมและเฉดสีที่ LISA รัก

MEET LISA

LIP for LISA loves Powder Kiss!

Lip is for LISA loves Powder Kiss! เพื่อฉลองคอลเลคชั่นแรกของเธอ LISA เลือกที่จะได้เซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วย 6 เฉดสีลิปโปรด ร่วมด้วยเฉดสีใหม่ที่เธอคิดออกมาเป็นพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติลิปสติกเนื้อบางเบาและความสามารถพิเศษที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 10 ชั่วโมงกับ Powder Kiss Liquid Lipcolour ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของวิตามินอีและผงแป้ง นำมาสู่เนื้อสัมผัสอันบางเบาดั่งมูส เผยริมฝีปากที่เรียบเนียน น่าสัมผัส และติดทนนานตลอดทั้งวันมาร่วมสัมผัสกับความงามและตัวตนของ LISA ให้มากขึ้น ผ่านคอลเลคชั่นนี้ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดพิเศษสี ultra-violet sparkle

EXTRA DIMENSION SKINFINISH

ไฮไลท์พร้อมฟินิชเมทัลลิค เปล่งประกายในเฉดสีชมพูพีชระเรื่อสุดโปรดของ lisa เปล่งประกายในทุกๆ ที่ สะกดทุกสายตาเหมือน LISA ด้วย Extra Dimension Skinfinish ใน Show Gold! ไฮไลท์เนื้อครีมสีชมพูพีชระเรื่อของดอกเอเดลไวส์สุดโปรดของ LISA ให้ฟินิชเมทัลลิค ติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง มาร่วมสัมผัสกับความงามและตัวตนของ LISA ให้มากขึ้น ผ่านคอลเลคชั่นนี้ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดพิเศษสี ultra-violet sparkle

EYE SHADOW X 12 / MAC X L | Mac TH E-Commerce Site

EYE SHADOW X 12 / MAC X LISA

พาเลตต์อายชาโดว์ 12 สี พิกเมนต์คมชัดออกแบบและคัดสรรโดย lisa เฉดสีอายชาโดว์ที่ LISA รักกับ M·A·C X L EYE SHADOW PALETTE อายพาเลตต์แรกของเธอ พิกเมนต์สีชัด มากไปด้วยฟินิชมากมายให้คุณได้เลือกใช้ ทั้งสีไฮไลท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอศครีมรสโปรด ไปจนถึงเฉดสีได้รับแรงบันดาลใจจากแมวสุดที่รักของเธอ คอลเลคชั่นที่เต็มไปด้วยความรักของ LISA ส่งตรงถึงคุณมาร่วมสัมผัสกับความงามและตัวตนของ LISA ให้มากขึ้น ผ่านคอลเลคชั่นนี้ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดพิเศษสี ultra-violet sparkle

POWDER BLUSH / MAC X LISA

บลัชออนโทนสีคอรัลสุดโปรดของ lisa พิกเมนต์สีชัด เกลี่ยง่าย แนวสีพีชอ่อนที่พวงแก้มด้วยสี Melba สีบลัชออนโปรดของ LISA บลัชออนโทนคอรัลขายดีที่ช่วยขับผิวได้ทุกเฉดผิว หนึ่งในคอลเลคชั่น M·A·C Powder Blush ที่ถูกรังสรรค์จากช่างแต่งหน้ามืออาชีพ เต็มไปด้วยวิตามินอีและพิกเมนต์สีคมชัด เพื่อพวงแก้มที่ดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกมาร่วมสัมผัสกับความงามและตัวตนของ LISA ให้มากขึ้น ผ่านคอลเลคชั่นนี้ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดพิเศษสี ultra-violet sparkle

POWDER BLUSH / MAC X L | MAC Cosmetics - Official Site

สล็อตฝาก 200 รับ 400