วันอังคาร, 4 ตุลาคม 2565

CLEANSERS DIOR

รู้กันมั้ยว่า ดิออร์เขามีสกินแคร์รักษาผิวหน้าเยอะแยะไม่ใช้เเค่เครื่องสำอางค์ หรือกระเป๋าและเสื้อผ้าเเพงๆนะ นี่เลย แฟนเครื่องสำอางของ Dior อยู่ต้องทราบกันมาบ้างแล้ว พอได้รู้ว่าตอนนี้ Dior มี cleansing แล้วเราก็แบบอยากลองมาก! พอได้ลองแล้วบอกได้เลยว่าเครื่องสำอางค์ต่างๆคือดือ เข้าเเล้วออกไม่ได้!!

Oil To Milk – Makeup Removing Cleanser

ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพสูงชนิดออยล์นี้จะเปลี่ยนเป็นเนื้อครีมอิมัลชั่นเข้มข้น อุดมไปด้วยน้ำมันอัลมอนด์บำรุงผิวอันแสนหวาน ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกทุกชนิดจากใบหน้าและดวงตาได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความมันไว้ รู้สึกปราศจากสิ่งสกปรกในทันที ผิวได้รับการบำรุงอย่างเข้มข้นและฟื้นสู่ความเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ มีประสิทธิภาพกับเครื่องสำอางกันน้ำ จะเเต่งหน้าเเน่นเเค่ไหนตัวนี้เอาอยู่จ้า !

Micellar Water – No Rinse Cleanser

คลีนซิ่ง ลบเครื่องสำอางรุ่นใหม่ที่มีคุณสมบัติในการลบเครื่องสำอางอย่างมีอนุภาพและสดชื่น ด้วยเนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกสบาย ผสมด้วยสารสกัดจากดอก Echinacea และไมเซล่าที่มีอนุภาพ ช่วยดักจับสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางทั้งหมดออกจากผิวและรอบดวงตาในขั้นตอนเดียว ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย เครื่องสำอางจะถูกลบออกอย่างหมดจดทันที ผิวสะอาดอย่างสมบูรณ์แบบ สดชื่นและนุ่มนวล สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติสวยเเพงแบบจึ้งง

La Mousse Micellaire Face Cleanser – Foam Texture – Exceptionally Gentle

Dior Prestige La Mousse Micellaire คือคลีนเซอร์ทำความสะอาดหน้าที่มอบความอ่อนโยนเป็นพิเศษ สมบูรณ์แบบสำหรับการล้างเครื่องสำอางและมอบความบริสุทธิ์แก่ผิว อุดมไปด้วยสารอาหารขนาดเล็กจากดอกกุหลาบกรองวิลล์และประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 89%* โฟมล้างหน้านี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการบำรุงผิว Dior Prestige ตัวนี้ดังในหมู่แฟนคลับดิออร์มากกก สหายที่โดนตกต้องตามนาจา ตัวนี้เลย!

Le Baume Démaquillant Exceptional Cleansing Balm-To-Oil

Dior Prestige Le Baume Démaquillant ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน แม้คราบเครื่องสำอางที่ล้างยากที่สุด เนื้อสัมผัสแบบบาล์มแปรสภาพเป็นน้ำมันและเป็นน้ำนมเมื่อสัมผัสน้ำ ใช้ในตอนเช้าและยามค่ำคืน คลีนเซอร์นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการบำรุงผิว Dior Prestige skincare ผิวที่สะอาด เติมเต็มและรู้สึกสบาย

สล็อตฝาก 1 รับ 20